Image file là gì?

Noun None
graphics file
Tập tin hình ảnh

Tập tin hình ảnh (image file) là một tập tin chứa dữ liệu đồ họa. Ví dụ như tập tin GIF hoặc PNG.

Mọi đồ họa (graphic) bạn thấy trực tuyến (online) là một tập tin hình ảnh (image file). Hầu hết mọi thứ bạn thấy được in trên giấy, nhựa hoặc áo thun đều đến từ một tập tin hình ảnh (image file). Các tập tin này có nhiều định dạng (format) khác nhau (ví dụ định dạng png, gif, jpeg, v.v) và mỗi định dạng được tối ưu hóa cho một mục đích sử dụng cụ thể. Sử dụng đúng loại cho đúng công việc có nghĩa là thiết kế của bạn sẽ đúng như ý bạn. Định dạng sai có thể có nghĩa là bản in xấu hoặc hình ảnh web kém, dung lượng tải xuống lớn.

Noun None
Tập tin image

Tập tin image (image file) là một tập tin được sao chép vào đĩa cứng (hard disk), CD, DVD hoặc BD. Xem disk image và ISO image.

Từ điển dictionary4it.com

Qua bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ hiểu được định nghĩa image file là gì. Dictionary4it.com là bộ từ điển dùng để tra cứu các thuật ngữ cũng như các từ thông dụng mang nghĩa khó. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật từ mới, hiện tại đây là bộ từ điển đang trong quá trình phát triển cho nên nên số lượng từ hạn chế và thiếu các tính năng ví dụ như lưu từ vựng, phiên âm, v.v. Trong tương lai chúng tôi với hy vọng tạo ra một bộ từ điển với số từ lớn và bổ sung thêm các tính năng. Bạn có thể đóng góp từ mới hoặc thêm nghĩa mới của từ image file tại link, việc đóng góp của bạn không những giúp bạn củng cố lại kiến thức mà cũng đồng thời giúp người khác.